Nét đẹp mộc mạc và giản dị trong thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake

  • Home
  • /
  • Portfolio
  • /
  • Nét đẹp mộc mạc và giản dị trong thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake

NÉT ĐẸP MỘC MẠC VÀ GIẢN DỊ TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES SKYLAKE

THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES SKYLAKE: Một công trình thiết kế ấn tượng không chỉ là sự tổng hòa của các yếu tố như phong cách thiết kế, cách bố trí không gian, nội thất, ánh sáng hay cách lựa chọn chất liệu, màu sắc, họa tiết,… mà còn cần những điểm nhấn đặc trưng làm nên cá tính riêng. Khoác lên mình một diện mạo mộc mạc và giản dị, căn hộ Vinhomes Skylake mang nét đẹp độc đáo thể hiện trong việc lựa chọn chất liệu và màu sắc nội thất cũng như cách bố trí chúng trong căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Skylake là không gian sống của một hộ gia đình gồm 4 thành viên: bố, mẹ và 2 con trai. Vì diện tích căn hộ khá khiêm tốn, các KTS và gia chủ đã bàn bạc cách phân chia không gian sao cho hợp lý nhất, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, vừa tiện dụng phần công năng. Căn hộ được chia thành các phần không gian gồm: 1 không gian sinh hoạt chung bố trí theo hình chữ L gồm phòng khách – bàn ăn – bếp nấu, 2 phòng ngủ có diện tích khá rộng thoáng do đã được lược giản các đường nét trang trí và thêm 1 phòng làm việc nhỏ nơi có thể kết hợp thư giãn.

Về tổng thể không gian, căn hộ Skylake có tông màu xám đậm kết hợp với màu nâu của gỗ tự nhiên. Từ sàn gỗ đến cửa gỗ và đa số nội thất đều được làm bằng chất liệu gỗ thô mộc giữ màu nguyên bản không sơn, không đánh bóng. Cái chất mộc mạc từ gỗ mộc bao trùm tạo ra một không gian sống giản dị mà ấm cúng. Bên cạnh chất liệu chính là gỗ tự nhiên, có sự đan xen của các chất liệu khác khiến không gian sống không những không bị “quê mùa” mà ngược lại còn trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

 

Xem thêm các công trình thiết kế thi công nội thất Vinhomes do V.SCALE thực hiện

Giữa các phần không gian riêng biệt đều có sự đồng nhất trong thiết kế và lựa chọn đồ nội thất. Nếu như các đồ nội thất làm từ gỗ đa số được tạo hình từ những đường nét thẳng thì ở các món đồ da như sofa, ghế ăn, ghế thư giãn có sự xuất hiện của những đường cong nhẹ nhàng tạo cảm giác mềm mại, bớt cứng nhắc cho không gian.

Với diện tích không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp, bố trí không gian và đồ nội thất hợp lý, căn hộ Vinhomes Skylake trở thành không gian sống lý tưởng cho gia đình, thể hiện được sở thích và cá tính của gia chủ: mộc mạc, giản dị, gọn gàng và ấm cúng.

Date2019
LocationSkyLake, Vietnam

 

Share: