27
Apr

4 CÁCH ĐỂ BẠN NHẬN BIẾT CĂN NHÀ CỦA MÌNH CÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà thiết kế nội thất xuất phát không đúng chuyên ngành như Kiến trúc sư, Nhà thiết kế thời trang, các bạn làm đồ hoạ, các showroom nội thất, các cử nhân mỹ thuật… Và đặc biệt hơn có cả những khách hàng có gu thẩm mỹ cũng có thể tự thiết kế nhà mình RẤT ĐƠN GIẢN.

Tuy nhiên, với căn hộ, nhà phố hay thiết kế biệt thự cao cấp được thiết kế dưới bàn tay của Nhà thiết kế Kiến Trúc và Nội thất chuyên nghiệp thực sự, bạn sẽ nhận ra được những yếu tố sau: 

1. Công năng:

Mục lục

THIET_KE_NOI_THAT_BIET_THU

Một căn hộ dù có đẹp và lung linh hay hoành tráng cỡ nào, nếu công năng sử dụng không phù hợp và tiện dụng thì coi đó là sự thất bại trong thiết kếĐIểm yếu trong công năng sử dụng chỉ thể hiện khi gia chủ đã ở trong căn nhà một thời gian và nhận ra những bất lợi của căn nhà mình trong cuộc sống hàng ngày. Yếu tố này thường bị vi phạm bởi những nhà thiết kế không được đào tạo về Kiến trúc và Nội thất, mà từ các ngành nghệ thuật “đá sân” sang.  

Xem những mẫu thiết kế biệt thự đẹp do V.Scale thiết kế

2. Phong cách thiết kế nội thất:

NOI_THAT_BIET_THU_NINE_SOUTH

Việc lựa chọn phong cách thiết kế là rất quan trọng, là cơ sở và chuẩn mực để chúng ta đánh giá. Mỗi phong cách thiết kế có đặc trưng và chi tiết, tông màu của từng style.Nếu một thiết kế nội thất đúng chuẩn phải có đặc trưng cơ bản của mỗi phong cách. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xu hướng thiết kế mà Kiến trúc sư hay dùng như Neo Classic – thiết kế nội thất Tân Cổ Điển, Contemporary , Minimalist , Art Decor , Industrial …. Trong một số trường hợp, nếu Kiến Trúc Sư và khách hàng có cá tính riêng và có sự khác biệt thì có thể kết hợp 2, thậm chí nhiều hơn nữa đặc trưng của từng style để tạo ra ngôn ngữ thiết kế riêng cho công trình. 

Khi các nhà thiết kế thấm nhuần thì sự hài hòa giữa sàn, trần, tường, và đồ gỗ về kiểu dáng, tông màu sẽ đem lại một tổng thể thống nhất cho căn hộ.

3. Cá nhân hóa thiết kế nội cho không gian:

Cảm giác của không gian đem lại phải dựa trên cảm nhận và gu mong muốn của từng khách hàng. Không gian có thể đem lại cảm giác ấm cúng, sang trọng, hay hoành tráng…  Nhưng khi thiết kế hoàn thành, cảm giác mà khách hàng có được phải thể hiện được 2 chữ Thoả Mãn.

THIET_KE_NOI_THAT_CAO_CAP

4. Kỹ thuật:

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách coastal design style

Thiết kế không gian chỉ hoàn hảo khi ngoài yếu tố đẹp, thiết kế phải vận hành ổn định và đảm bảo tính an toàn và tiện dụng.

Đây là 4 đặc trưng chính mà theo quan điểm làm nghề của một Kiến trúc sư V.SCALE là quan trọng và làm cơ sở để đánh giá một thiết kế chuyên nghiệp.

——-

V.SCALE là sự lựa chọn hàng đầu về thiết kế thi công nội thất và kiến trúc. Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công nội thất và kiến trúc.

Năm 2020, V.SCALE kiên định hướng tới phân khúc thiết kế cao cấp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đề cao cá tính riêng của khách hàng.

 

Hotline: 070.7075.007

Email: neoclassic.arc@gmail.com

Website: https://noithatvsc.vn/

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI V.SCALE!

Xem quy trình

KẾT NỐI VỚI FACEBOOK V.SCALE

Xem Ngay!