09
Jan

GIA CHỦ BIỆT THỰ – BẠN ĐANG Ở “ĐẲNG CẤP” NÀO?

GIA CHỦ BIỆT THỰ – BẠN ĐANG Ở “ĐẲNG CẤP” NÀO?

Mục lục

Dưới góc độ của một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất & kiến trúc công trình có 15 năm kinh nghiệm, NEO CLASSIC xin đưa ra 4 CẤP ĐỘ KHÁCH HÀNG. Bạn có thể dễ dàng xác định mình đang là khách hàng thuộc cấp độ nào để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và làm việc. Đặc biệt là với các đơn vị tư vấn thiết kế nói chung và với NEO CLASSIC nói riêng:

CẤP ĐỘ 1

Bạn đã cố gắng dành dụm và mua được 1 căn hộ, 1 căn biệt thự, nhà phố và đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhằm đảm bảo yếu tố công năng là chính, ngoài ra điều kiện đi kèm là tính hợp lý về giá.

Xem thêm Thiết kế Nội thất Biệt thự sang trọng Phú Quốc

CẤP ĐỘ 2

Gia chủ biệt thự lúc này đã rút kinh nghiệm từ việc làm cái nhà đầu tiên và thoát khỏi tư duy của cấp độ 1. Lúc này bạn cần một thiết kế nội thất ngoài tiện dụng công năng ra thì cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, cần phải đẹp. Bạn quan tâm hơn và sẵn sàng đầu tư vào chất liệu nội thất và tính cảm quan của chất liệu. Tuy nhiên thiết kế đẹp ở đây cũng chỉ dừng lại ở việc bạn nhìn chỗ này có cái này đẹp, chỗ kia có cái kia đẹp mà thôi.

CẤP ĐỘ 3

Bạn vượt qua được cấp độ 2 về mặt công năng và thẩm mỹ, bạn có kiến thức cơ bản để giải thích được thế nào là thiết kế đẹp. Ở cấp độ 3 này, bạn cần một thiết kế theo cá tính riêng của mình nhưng vẫn còn mơ hồ về việc gắn kết cá tính của bạn vào thiết kế như thế nào, làm thế nào để thể hiện cái tôi cá nhân của bạn trên thiết kế.

Xem thêm Biệt thự Marina Ecopark – Thiết kế nội thất phong cách Đông Dương

CẤP ĐỘ 4

Khi ở cấp độ cuối cùng này, gia chủ biệt thự hiểu chính xác về kiến thức mỹ học trong thiết kế nội thất, bạn hiểu mong muốn của bạn là gì và muốn thể hiện cá tính của mình như thế nào trong thiết kế. Bạn lựa chọn các ngôn ngữ thiết kế phù hợp với mình, lựa chọn phong cách thiết kế thể hiện được sự đẳng cấp và tinh thần, cảm xúc của mình trong không gian sống.

Lời kết

Khi xác định được chính xác mình đang ở cấp độ khách hàng nào, việc tìm kiếm và lựa chọn Kiến trúc sư, đơn vị tư vấn thiết kế của bạn sẽ thông minh hơn. Từ cấp độ 1 đến cấp độ 4, việc đầu tư vào chi phí thiết kế sẽ tăng dần. Giá của từng cấp độ thiết kế là khác nhau, có thể dao động từ miễn phí đến rất cao, vì thế việc so sánh giá giữa các thiết kế là không cần thiết.

Xem thêm Thiết kế khách sạn phong cách nội thất Indochine – Quận 1, HCM

Bạn là khách hàng, bạn cần hiểu chính xác giá trị mà Kiến trúc sư mang lại cho bạn. Tuy vậy, dù ở cấp độ nào, bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn Kiến trúc sư, đơn vị thiết kế thực sự có kinh nghiệm làm nghề, có TÂM và có TẦM trong thiết kế cũng như vận hành thi công.

Hướng tới sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, hơn cả một không gian hoàn mỹ, V.SCALE luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Xem thêm Thiết kế Nội thất/Kiến trúcCông trình thực tế


CÔNG TY NỘI THẤT V.SCALE
📞 Hotline: 070.7075.007
📧 Email: neoclassic.arc@gmail.com
Website: https://noithatvsc.vn/
🏢 Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 6, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng TP.HCM: Số 6, Đường 31B – Khu C, An Phú, Quận 2, TP.HCM