01
Dec

MUA ĐỒ NỘI THẤT PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG INDOCHINE Ở ĐÂU? (update tháng 12/2021)

NỘI THẤT PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI. NGOÀI RA TÔI CÓ THỂ MUA ĐỒ NỘI THẤT RỜI Ở ĐÂU?

Mục lục

Ngoài các công ty lớn như V.scale được biết đến với vai trò Thiết kế thi công nội thất phong cách Đông Dương Indochine trọn gói, một số gia đình có nhu cầu mua đồ nội thất rời phong cách Indochine thuộc địa để tô điểm cho căn nhà của mình.

Tuy nhiên, không giống như những đồ nội thất sang trọng hoặc tối giản – đang là trào lưu nội thất hiện nay ở Việt Nam, Nội thất phong cách Đông Dương kén người chơi, do đó cũng ít người mua và ít địa chỉ bán đồ uy tín, chất lượng, và thẩm mỹ cao. Đồ nội thất Đông Dương đúng chất, đúng phong cách thường là đồ gỗ, mây tre đan, gốm sứ, vải lụa chất lượng cao, mang họa tiết kỉ hà, chữ nhật . Phù điêu hoặc tượng thường mang hình dạng tượng Phật, hoa sen, v v những họa tiết đặc trưng của lịch sử và văn hóa các nước Đông Dương.

V.SCALE – Công ty thiết kế nội thất Đông Dương Indochine xin giới thiệu những địa chỉ uy tín mua/ bán nội thất phong cách Indochine ở Việt Nam

Để tìm được một cửa hàng bán nội thất thuộc địa đúng chất, thẩm mỹ cao là việc không dễ. Với kinh nghiệm và kiến thức từ việc tìm hiểu thị trường và phát triển đồ nội thất Pháp thuộc Đông Dương ở Việt Nam, V.scale xin đưa ra những gợi ý chất lượng cho nhu cầu mua sắm nội thất rời của quý gia chủ.

Đồ nội thất phong cách Indochine là một cách hay để thử nghiệm liệu phong cách này có phù hợp với gia đình về lâu dài, cũng là một cách tô điểm cho căn nhà của gia đình khi chưa có điều kiện hoặc thời điểm chưa phù hợp để cải tạo lại toàn bộ căn nhà với phong cách Indochine. Ngoài ra, đồ nội thất Pháp thuộc mang hơi hướng hoài cổ cũng là một thú chơi sưu tầm thú vị.

Đồ nội thất phong cách Đông Dương hơi hướm hoài cổ là một thú sưu tầm đặc sắc

Địa chỉ bán đồ Nội thất phong cách Đông Dương uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bán đồ Nội thất phong cách Indochine uy tín ở Hồ Chí Minh

 

Tham khảo thêm các công trình thiết kế thi công biệt thự do V.scale thực hiện tại: noithatvsc.vn

Xem thêm: Mẫu thiết kế Villa phong cách tự nhiên đẹp nhất 2021

———–

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất kiến trúc vui lòng liên hệ với V.SCALE ngay hôm nay:

CÔNG TY NỘI THẤT V.SCALE
Hotline: 070 707 5007
Email: neoclassic.arc@gmail.com
Website: https://noithatvsc.vn/
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 6, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng TP.HCM: Số 6, Đường 31B – Khu C, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

XEM TOÀN BỘ DỰ ÁN CỦA V.SCALE

Xem Dự Án

KẾT NỐI VỚI FACEBOOK V.SCALE!

Xem Ngay!