Thiết kế căn hộ Riviera Point 3 phòng ngủ với nội thất Hiện Đại sang trọng

  • Home
  • /
  • Portfolio
  • /
  • Thiết kế căn hộ Riviera Point 3 phòng ngủ với nội thất Hiện Đại sang trọng

Căn hộ The View – Riviera Point 3 phòng ngủ 1 phòng khách với thiết kế hiện đại và sang trọng trên tông màu trắng kết hợp các sắc độ xanh tạo điểm nhấn cho căn nhà. Cách sắp xếp nội thất hài hòa tạo ra sự cân bằng giữa các chi tiết trong phòng, mang tới trải nghiệm có tính thẩm mỹ và công năng cao cho ngôi nhà.

Thiết kế căn hộ riviera point 3 phòng ngủ của NEO CLASSIC đã được nhắc đến ở các trang Tổng hợp về nội thất uy tín như Happynest.vn

Lựa chọn và sắp xếp nội thất riviera point tạo ra sự hài hòa cho không gian sống

Nội thất không đơn giản chỉ là những món đồ thiết yếu như set sofa trong phòng khách hay giường, tab trong phòng ngủ mà còn là sự tinh tế đến từ những món đồ trang trí: gối, khay, tranh, sách, tượng, khung ảnh, hoa, đồng hồ,… Để hoàn thiện nội thất cho một ngôi nhà, KTS cần có khả năng bao quát và sắp xếp sao cho những món đồ riêng lẻ này tạo nên một tổng thể thống nhất, liên kết và hài hòa nhất. Cách sắp xếp hài hòa sẽ tạo ra sự cân bằng giữa các chi tiết trong phòng, mang tới trải nghiệm có tính thẩm mỹ cao. 

Bắt đầu với phòng khách – nơi được coi là trung tâm của một ngôi nhà. Chỉ với những món đồ nội thất đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản như sofa, bàn trà, tủ kệ tivi nhưng nhờ sự tinh tế trong lựa chọn chất liệu và màu sắc nội thất cũng như các chi tiết trang trí khác mà không gian phòng khách vẫn mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Tổ ấm nhỏ với đầy đủ tiện nghi nội thất cho gia đình 4 người

Nhận thiết kế và thi công kiến trúc nội thất cho một căn hộ hay một ngôi nhà, công việc của chúng tôi không phải là tạo nên một kiệt tác kiến trúc hay bất cứ một thông điệp to lớn nào cả. Tất cả những gì cần làm chỉ là đưa được những ủy thác và sự tin tưởng của gia chủ, thổi vào không gian ấy cảm giác ấm cúng của một gia đình. Thiết kế dù sang trọng hay giản dị, không gian dù lớn hay nhỏ đều không quan trọng, điều quan trọng nhất chính là cảm giác mà thiết kế ấy mang lại, để mỗi công trình là một tổ ấm bình yên. 

Căn hộ The View là tổ ấm của một gia đình nhỏ 4 người, được chia thành 3 phòng ngủ: phòng master cho bố mẹ và 2 phòng ngủ cho 2 con.

Trong suốt hành trình xây dựng tổ ấm cho khách hàng, NEO Classic luôn biết rằng mình càng cần nỗ lực và cố gắng sáng tạo  mỗi ngày để đáp ứng lại sự kỳ vọng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

NEO Classic – Cùng bạn xây tổ ấm.

Date2019
LocationThe View Riviera Point, Phu My Hung, District 7, Ho Chi Minh

 

 

Share: