26
Feb

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ TẠO RA BẢN THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

Với V.SCALE, mỗi một công trình hoàn thành là một tác phẩm mang rất nhiều tâm huyết của KTS. Việc thiết kế nội thất phải hội tụ đủ một số yếu tố sau để tạo ra một thiết kế đẹp:

1. Chỉ sử dụng một tone màu chủ đạo và đồng bộ xuyên suốt trong các không gian. Có thể sáng tạo, thêm thắt các tone màu để cân bằng sáng tối nhưng phải căn cứ trên nền màu chủ đạo.

 

2. Mỗi khách hàng đều có cá tính riêng, gu thẩm mỹ riêng, do đó mỗi công trình của khách hàng đều có dấu ấn riêng. Điều này RẤT QUAN TRỌNG bởi ngôi nhà là nơi bạn ở cả đời, không phải cứ không thích là thay mới được.

 

3. Thiết kế nhà ở phải tạo ra cảm giác ẤM CÚNG. Sẽ rất đáng tiếc nếu một công trình chạy theo các thiết kế luxury nhưng lại không mang lại cảm giác ấm cúng của gia đình.

 

4. Sử dụng chất liệu tự nhiên và tôn trọng sự tự nhiên của chất liệu.

 

Việc làm nội thất trọn gói sẽ phát huy được hiệu quả cao khi bạn tìm được đơn vị thiết kế có uy tín với các KTS có kinh nghiệm lâu năm. Do vậy, trước khi suy nghĩ về một căn nhà, một không gian nội thất đẹp, bạn hãy tìm hiểu kĩ càng về đơn vị tư vấn, KTS tư vấn có đủ trình độ, yêu nghề và sự sáng tạo hay không.