04
Feb

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ

Trong phần thi công tổng thể nội thất, phần nội thất gỗ là phần chiếm tỉ trọng phải kiểm soát công việc nhiều nhất. Do vậy, để khách hàng hiểu hơn các bước vận hành của V.SCALE, chúng tôi liệt kê các bước trong quy trình triển khai sản xuất đồ gỗ để khách hàng nắm được:

Bước 1: Chốt phần thiết kế concept không gian tổng thể để khách hàng có thể hình dung được sơ bộ hình dáng, màu sắc của phần đồ gỗ.

Bước 2: Kiểm tra lại phần hiện trạng công trường nhằm kiểm soát chính xác kích thước triển khai và kiểm tra hiện trạng có làm thay đổi thiết kế concept của đồ gỗ hay không.

Bước 3: Triển khai bản vẽ sản xuất đồ gỗ, thể hiện được các yếu tố hình thức, kích thước, chất liệu, màu sắc, phụ kiện.

Bước 4: Xác nhận bản vẽ với khách hàng về chất liệu thực tế sẽ sử dụng, làm cơ sở sản xuất. Chuyển việc sản xuất xuống xưởng.

Bước 5: Thợ sản xuất sẽ lên công trường kiểm tra một lần nữa để kiểm soát lại kích thước, độ thẳng của tường nhằm đảm bảo thi công chuẩn. Sau khi chuẩn dự liệu bắt đầu sản xuất đồ gỗ và lắp đặt trên công trường, hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

——-

V.SCALE là sự lựa chọn hàng đầu về thiết kế thi công nội thất và kiến trúc. Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công nội thất và kiến trúc.

Năm 2020, V.SCALE kiên định hướng tới phân khúc thiết kế cao cấp. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về không gian sống sang trọng. Đẳng cấp nhưng vẫn đề cao cá tính riêng của khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT: