thiet_ke_khach_san_phong_cach_noi_that_indochine
09
Oct

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH – KIẾN TRÚC SƯ SỢ GÌ NHẤT?

Kiến trúc sư, có thể nói, là một người có vai trò chủ đạo trong việc biến ước mơ về một mái ấm của khách hàng trở thành hiện thực. Thế nhưng với vai trò quan trọng đó, KTS hay công ty Thiết kế nội thất cũng có những lo lắng của mình. Vậy, với vai trò là THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH – Kiến trúc sư sợ gì nhất?

KIẾN TRÚC SƯ SỢ GÌ NHẤT?

Mục lục

Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, bạn có biết Kiến trúc sư sợ điều gì nhất? Đó chính là khi gặp những khách hàng KHÔNG BIẾT MÌNH THÍCH GÌ. KTS thực chất là người truyền tải mong muốn của khách hàng thành không gian, chất liệu, màu sắc thực tế, vì vậy nếu chính khách hàng không biết mình thích gì, mình mong muốn ngôi nhà của mình ra sao thì Kiến trúc sư – những người làm thiết kế khó có thể truyền tải được nội dung mong muốn của khách hàng thành hiện thực được.

Xem thêm THIẾT KẾ KHÁCH SẠN PHONG CÁCH NỘI THẤT INDOCHINE – QUẬN 1, HCM

Nguyên nhân bạn khiến Kiến trúc sư sợ nhất vì KHÔNG BIẾT MÌNH THÍCH GÌ có thể do:

– Thông tin mạng quá nhiều, giống như khi đi siêu thị sản phẩm nào bạn cũng muốn mua.

– Bạn có kiến thức thẩm mỹ vừa phải nhưng cái tôi quá lớn, cùng sự kiên định và nghề nghiệp chuyên môn của KTS không tốt để có thể thuyết phục được bạn.

– Sự tin tưởng vào Kiến trúc sư đang tư vấn là con số 0

KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý GÌ KHI MUỐN HỢP TÁC VỚI KTS

Với kinh nghiệm của NEO CLASSIC trong hơn 15 năm hành nghề, nếu khách hàng đang gặp phải tình trạng này thì có thể tham khảo một số ý sau đây để lựa chọn hướng đi và dự liệu đầu bài cho KTS sao cho phù hợp.

Quy mô công trình

Nhiều khách hàng với căn hộ studio nhưng lại thích style Classic hay Neo Classic (đòi hỏi diện tích vừa và lớn) thì chắc chắn sẽ không phù hợp.

Kinh phí đầu tư

Kinh phí đầu tư rất quan trọng khi bạn chọn phong cách thiết kế, chất liệu hoàn thiện và cấp độ không gian nội thất, kiến trúc.

Xem thêm THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SANG TRỌNG – VILLA GIA LAI

Cảm giác không gian bạn mong muốn hướng tới

Hãy cho KTS biết bạn mong muốn một không gian sang chảnh, gần gũi ấm cúng cảm giác gia đình hay không gian gần gũi chan hoà với thiên nhiên… Ví dụ, nếu bạn thích một không gian hoài cổ, mang đậm bản sắc Đông Dương, KTS sẽ tư vấn cho bạn phong cách thiết kế Indochine.

Lựa chọn và tin tưởng Kiến trúc sư

Việc chọn lựa KTS tư vấn là việc vô cùng quan trọng. Hãy chia sẻ hết những điều bạn mong muốn và với các KTS nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn và định hướng chính xác cho bạn.

Bên cạnh đó, tin tưởng vào Kiến trúc sư là điều cần thiết. Bởi trong suốt quá trình thực hiện, KTS sẽ là người đồng hành, hỗ trợ bạn, tham vấn cho bạn… Để cùng tạo ra ngôi nhà với không gian sống mơ ước.


Dù là loại hình không gian nào, có kích thước nhỏ hay lớn, dùng để phục vụ mục đích gì… Thì gia chủ cũng cần tìm cho mình công ty Thiết kế nội thất biệt thự uy tín. Có inh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với khả năng cách tân và cải tiến không ngừng. Phù hợp với cá tính của gia đình, và có được một mái ấm đẹp mãi với thời gian.

CÔNG TY NỘI THẤT V.SCALE
📞 Hotline: 070.7075.007
📧 Email: neoclassic.arc@gmail.com
Website: https://noithatvsc.vn/
🏢 Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 6, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng TP.HCM: Số 6, Đường 31B – Khu C, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM