yeu_to_anh_sang_trong_noi_that_indochine_style
28
Jul

THIẾT KẾ INDOCHINE MÙA DỊCH: NÊN HAY KHÔNG?

THIẾT KẾ INDOCHINE MÙA DỊCH: NÊN HAY KHÔNG?

Thiết kế Indochine, dù là với công trình hay thời điểm nào cũng sẽ đi kèm không ít vấn đề. Đặc biệt trong thời điểm dịch căng thẳng như hiện nay, khó khăn tưởng chừng sẽ càng tăng lên. Thế nhưng, không ít khách hàng vẫn chọn thời điểm này để bắt đầu quá trình xây dựng ngôi nhà tương lai của mình.

Thiết kế Indochine mùa dịch là quyết định vô cùng đúng đắn!

VSCALE đã liên hệ đến anh T – chị N để có cuộc trò chuyện hôm nay. Chào anh chị, anh chị có thể cho mọi người biết lý do. Vì sao mình lại liên hệ thiết kế Indochine khi vừa có lệnh giãn cách không lâu không ạ?

Khách hàng: Vâng thân chào công ty. Vừa qua chúng tôi có liên hệ thiết kế cho căn Villa của gia đình. Lúc này thì cả vợ chồng cùng rảnh rỗi, chi phí cũng đã dự trù sẵn sàng rồi. Mọi yếu tố đều hợp lý thì cứ thế mà làm thôi. 

thiet_ke_phong_cach_indochine_biet_thu_long_an_vscale

Vscale: Dạ vâng, anh chị có thể cho biết thêm cảm nhận về quyết định này của mình. Có bao giờ vợ chồng mình cảm thấy, đáng lẽ nên chọn một thời điểm khác không ạ?

Khách hàng: Chưa từng luôn. Vợ chồng mình thấy vô cùng đúng đắn. Thiết kế bình thường đã khó, cần nhiều công đoạn rồi đi lại nhiều lần mà chưa chắc ưng ý. Bây giờ thì tất cả cùng ngồi lại bên bàn máy tính hay điện thoại, cẩn thận suy nghĩ, cân nhắc chu đáo rồi mới đưa ra giải pháp và đề xuất hợp lý. Kết quả lại tốt hơn cả những gì mình kỳ vọng.

thiet_ke_phong_cach_indochine_biet_thu_long_an_vscale

Xem thêm TỔNG HỢP CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT INDOCHINE STYLE TẠI VIỆT NAM

Phong cách Indochine – làm sao để đẹp nhưng vẫn phù hợp?

Vscale: Vâng, cụ thể là anh chị hài lòng về những điểm nào nhất trong thiết kế mình đã nhận được ạ?

Khách hàng: Mùa dịch ở trong nhà nhiều, điều gia đình quan tâm nhất chắc là không gian. Trong phong cách Indochine, cái khó là làm sao để không gian đẹp hài hòa với xung quanh. Phù hợp công năng nhưng vẫn giữ được cái “chất” riêng của Đông Dương xưa trong thiết kế. Phải hài hòa, thoáng đãng và là nơi tận hưởng thật sự cho cả gia đình. 

Ngoài ra thì mình cũng thích khi mỹ thuật truyền thống Việt Nam trở thành các chi tiết trang trí trong thiết kế Indochine của Vscale. Ví dụ như hoạ tiết kỷ hà, hoa văn hình chữ, tĩnh vật, hoa lá quả, hoạ tiết hình thú, phù điêu, tượng tròn… Cho đến các nét chạm khắc, khảm xà cừ, sập, phản, gụ, đồ sơn mài, bình phong. Trên trần, tường, trong nhà cho đến ngoài sân vườn. Mọi thứ đều rất thống nhất.

Xem thêm THIẾT KẾ PHONG CÁCH INDOCHINE VILLA LONG AN – MỘT THOÁNG ĐÔNG DƯƠNG

Theo vợ chồng mình, đây là những điều hài lòng nhất trong thiết kế vừa qua. Còn thực tế như thế nào… chắc phải đợi hết dịch thi công xong rồi để mọi người nhật xét (cười).

Vscale: Dạ vâng, cảm ơn gia đình mình rất nhiều. Chúc anh chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Vscale cũng như người theo dõi cũng đang rất mong chờ Villa của mình được hoàn thành. Mong là tình hình dịch sẽ sớm được bình ổn trở lại. 

Khách hàng: Vâng rất cảm ơn công ty.

dac_diem_noi_that_indochine_style_vscale

——

Kết

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất kiến trúc vui lòng liên hệ với V.SCALE ngay hôm nay:

CÔNG TY NỘI THẤT V.SCALE
Hotline: 070 707 5007
Email: neoclassic.arc@gmail.com
Website: https://noithatvsc.vn/
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 6, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng TP.HCM: Số 6, Đường 31B – Khu C, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM